เกี่ยวกับเรา

โครงการ The Rise Residence เป็นโครงการคอนโดมิเนียมแบบ High – Rise สูง 32 ชั้น บนเนื้อที่ 3 ไร่ 2 งาน จำนวนรวมทั้งสิ้น 458 ยูนิต บริหารโครงการและบริหารงานโดย บริษัท วี ไฟร์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

บริษัท วี ไฟร์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2555 ภายใต้ทีมผู้บริหาร คือ ดร.สมพร คงมั่น นายสุพร ธรรมารักษ์ และพลตรีพิศณุ พุทธวงศ์ เพื่อประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการในแนวสูง โดยมุ่งเน้นการพัฒนาโครงการการในพื้นที่มีศักยภาพ และทำเลที่ดีเป็นหลัก ซึ่งทีมผู้บริหารทุกท่านล้วนมีความรู้ ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 25 ปี ตัวอย่างเช่น การสร้างคอนโดมิเนียมพญาไทเพลส (กทม.) กลุ่มทุนสร้างโรงแรมในเครือ ECO INN รวมทั้งการดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหารโรงแรมแมนฮัตตัน

ทั้งนี้ บริษัท วี ไฟร์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด มีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะสรรสร้าง The Rise Residence ให้เป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่มีคุณภาพและศักยภาพรอบด้าน โดยออกแบบให้ทันสมัยสวยงาม ยึดหลักรักษ์โลก เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ Avenue ด้านหน้าโครงการ สวนลอยฟ้า สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ที่จอดรถ และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ทำเลที่ตั้งของโครงการรายล้อมด้วยแหล่งสาธารณูปโภคครบครัน ประกอบกับความใส่ใจในรายละเอียดในการก่อสร้าง และการคัดสรรวัสดุที่ดี เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยมีความรู้สึกอบอุ่นปลอดภัย และสะดวกสบาย

regis_bg